ทริคในการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ชลบุรี

ทริคในการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ชลบุรี

ทุกๆคนย่อมมีความใฝ่ฝันที่แตกต่างกันออกไปแต่ฝันที่หลากๆคนมักอยากที่จะไปให้ถึงนั้นก็คือการมีบ้านเป็นของตัวเองซึ่งบ้านแต่ละแบบก็ย่อมจะมีลักษณะที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม บ้านทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านแฝด และทำเลที่ตั้งขึ้นอยู่กับขุดประสงค์ของผู้อยู่อาศัยว่าต้องการจะอยู่แห่งหนใด แต่ในวันนี้เราจะมานำเสนอวิธีง่ายๆในการเลือกซื้อ ”บ้านเดี่ยว ชลบุรี” กันหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องเป็นชลบุรี เพราะชลบุรีเป็นเมืองที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทยซึ่งอีกไม่นานชลบุรีก็จะมีรถไฟฟ้าตัดผ่านสามารถเดินทางข้ามอำเภอหรือจังหวัดได้สะดวก เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมวันนี้เราถึงต้องมาแนะนำการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวในจังหวัดชลบุรี

การเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ชลบุรี เหมาะกับใคร

หลักๆแล้วขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้ซื้อว่าต้องการซื้อบ้านอยู่เพื่ออะไร มีสมาชิกจำนวนเท่าไหร่และต้องการทำเลไหนโดยเราจะแบ่งในเบื้องต้นเป็นดังนี้

  1. เลือกซื้อบ้านเพราะใกล้กับทำเลที่ทำงาน

แน่นอนสำหรับคนที่ทำงานแล้วนั้นหลายๆคนต้องการมองหาบ้านที่อยู๋ไม่ห่างไกลจากสถานที่ทำงาน ซึ่งจังหวัดชลบุรีนั้นขึ้นชื่อเรื่องของแหล่งนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อยู่ด้วย หากจะมองหา ”บ้านเดี่ยว ชลบุรี” ดีๆสักหลักและใกล้กับทำเลนิคมแถวนั้นเราขอแนะนำ “เดอะแกรนด์ อมตะ” ”เดอะแกรนด์ พนัส” ซึ่งทั้ง 2 โครงการนี้สามารถเดินทางไปยังนิคมอุตสาหกรรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

  1. เลือกซื้อบ้านเพราะต้องการพักผ่อนหรือเป็นชาวต่างชาติ

หัวข้อนี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจเป้นอย่างยิ่งเพราะคนที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศหรือชาวต่างชาติที่ต้องการมาพักอยู่อาศัยในแถบที่มีธรรมชาติโอบอ้อมแบบนี้ต้องไม่พลาดกับโครงการ “เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่” ที่มีทำเลตั้งอยู่บนพื้นที่ธรรมชาติร่มรื่นโอบล้อมด้วยภูเขา อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวกเข้าออกได้หลากหลายช่องทาง

การเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ชลบุรี ให้เหมาะกับขนาดสมาชิกในครอบครัว

สำหรับบ้านที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน เรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยคือขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านต้องมีขนาดที่เพียงพอกับการอยู่อาศัยแต่การจะเลือกซื้อควรต้องดูว่ามีขนาดห้องนอนอยู่กี่ห้องและห้องน้ำมีอยู่จำนวนเท่าไหร่ เพื่อรองรับกับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้เพราะฉะนั้นหากไม่อยากปวดหัวเกี่ยวกับการเลือกซื้อ “บ้านเดี่ยว ชลบุรี” เราขอแนะนำ “เดอะแกรนด์ บางแสน” เป็นบ้านหรู เล่นระดับ 2 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 40 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 181 ตรม. มั่นใจได้เลยว่าโครงการนี้สามารถรองรับครอบครัวใหญ่ๆได้อย่างแน่นอน 

แต่สำหรับคนโสดที่ต้องการเลือกซื้อบ้านเพื่ออยู่คนเดียวไม่ต้องน้อยใจไป ท่านเองก็สามารถเลือกซื้อบ้านในโครงการต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นได้เช่น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของตัวท่านเองว่าต้องการบ้านในรูปแบบแต่เราก็อยากจะขอแนะนำเรื่องที่คนโสดจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะซื้อบ้านอยู่คนเดียว

(คลิก คนโสดต้องรู้ !! ก่อน”ซื้อบ้าน”อยู่คนเดียว)

ทริคในการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ชลบุรี

 

ข้อแนะนำในการซื้อ “บ้านเดี่ยว ชลบุรี” ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงแค่ข้อมูลที่ช่วยให้ท่านไว้ใช้ในการประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อบ้าน ทั้งนี้ควรพิจารณาในสิ่งอื่นๆก่อนการตัดสินใจเพื่อที่ทุกท่านจะได้บ้านในฝันตรงกับความต้องการหรือไลฟ์สไตล์ของตัวท่าน แต่หากยังหา ”บ้านเดี่ยว ชลบุรี” ดีๆไม่ได้เราก็ขอแนะนำโครงการบ้านจัดสรร ชลบุรีของ “เดอะแกรนด์” ไว้ให้ท่านพิจารณาเพราะโครงการนั้นครอบคลุมทำเลสำคัญๆของจังหวัดชลบุรีไว้ทั้ง 4 โครงการ

1.เดอะแกรนด์ อมตะ

2.เดอะแกรนด์ พนัส

3.เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่

4.เดอะแกรนด์ บางแสน

“โครงการบ้านเดอะแกรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”
พร้อมมอบความทันสมัยและให้คุณบาลานซ์ชีวิตไปกับทำเลธรรมชาติ ภูเขาและทะเล

 

Contact Us

เดอะแกรนด์ พนัส : 02-114-8696

เดอะแกรนด์ อมตะ : 02-114-8764

เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่ : 02-114-8767

เดอะแกรนด์ บางแสน : 082-716-1586 , 092-223-2302

Line: @awest

Facebook: เดอะแกรนด์ หมู่บ้านชลบุรี (https://www.facebook.com/thegrand.chon1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

    คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save