บจก. เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้

ประวัติโดยย่อ

บจก. เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาโครงการหมู่บ้าน ในจังหวัดชลบุรี และระยอง ในรูปแบบทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียว, บ้านเดี่ยว 2 ชั้น, บ้านเดี่ยว 3 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศ หลากหลายทำเล อาทิ บริเวณนิคมอมตะ ถนนสุขุมวิท และถนนสุขประยูร นาป่า

มีจุดเด่นด้วยการก่อสร้างบ้านด้วยการก่ออิฐมอญทั้งหลัง เพื่อความคงทนแข็งแรงของตัวบ้าน และลดปัญหาการต่อเติม ซ่อมแซม และรอยน้ำรั่วต่างๆ นอกจากนั้นเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบ้านในราคาคุ้มค่า และสามารถตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานในชีวิตจริงได้ดี

บริษัท เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2553 โดยคุณเทพ อัศวนิเวศน์ และคุณสุรศักดิ์ จันทร์ฉายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและจัดสรรที่อยู่อาศัยในเขตชลบุรี ภายใต้แบรนด์ เดอะแกรนด์ ยึดถือการดำเนินงานด้วยความโปร่งใส ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพโดยปัจจุบันบริษัทมียอดขายมากกว่า 250 ล้านบาทต่อปี รายได้ส่วนใหญ่เกิดจากโครงการหมู่บ้านจัดสรร

เราสร้างบ้านโดยเน้นความแข็งแรง ความสวยงาม และพื้นที่ใช้สอยสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งหลัง ในราคาที่เข้าถึงได้ จุดเด่นคือ เราจะใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้างบ้านทั้งหลัง ซึ่งในปัจจุบันอิฐมอญเป็นวัสดุที่ผู้พัฒนาโครงการน้อยรายจะเลือกใช้ เนื่องจากระยะเวลาในการก่อสร้างที่นาน ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น อย่างไรก็ตามบจก. เอ-เวสท์ ก็ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกคนอยู่อย่างมีความสุข และสบายใจได้ในเรื่องความแข็งแรงและยั่งยืนของโครงสร้าง การปรับเปลี่ยน ต่อเติม หรือแม้แต่การเจาะผนังก็สามารถทำได้ง่าย โดยไม่กระทบต่อโครงสร้างหลักของบ้าน

โครงการทั้งหมด

โครงการที่คัดสรรด้วยคุณภาพ พร้อมให้ท่านเลือกชม

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว, บ้านเดี่ยว 2 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น, คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศหลายทำเลในชลบุรี อาทิ บริเวณนิคมอมตะ ถนนสุขุมวิท และถนนสุขประยูร

โครงการทั้งหมด

1. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล
2. เดอะแกรนด์ สุขประยูร
3. เดอะแกรนด์ สุขประยูร2
4. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล4
5. เดอะแกรนด์ สุขุมวิท
6. เดอะแกรนด์ อมตะ
7. เดอะลูฟท์ คอนโด
8. โฮมออฟฟิศ เดอะแกรนด์ สุขุมวิท
9. เดอะแกรนด์ สุขประยูร 3
10. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล 3
11. เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่
12. เดอะแกรนด์ บางแสน
13. เดอะแกรนด์ พนัส
14. เดอะแกรนด์ อมตะ 2

วิดีโอสัมภาษณ์ คณะผู้บริหาร บจก.เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้

รายการ Secret of Victory สนับสนุนโดย ธนาคารกรุงเทพ

บทความสัมภาษณ์ ผู้บริหารบริษัทฯ

บทสัมภาษณ์จากเว็บไซต์ บ้านดี (สื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อและขายบ้าน รวมถึงอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในจังหวัดระยองและชลบุรี)