บจก. เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้

ประวัติโดยย่อ

ผู้พัฒนาโครงการหมู่บ้าน ในจังหวัดชลบุรี และระยอง ในรูปแบบทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียว, บ้านเดี่ยว 2 ชั้น, บ้านเดี่ยว 3 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศ หลากหลายทำเล อาทิ บริเวณนิคมอมตะ ถนนสุขุมวิท และถนนสุขประยูร นาป่า

มีจุดเด่นด้วยการก่อสร้างบ้านด้วยการก่ออิฐมอญทั้งหลัง เพื่อความคงทนแข็งแรงของตัวบ้าน และลดปัญหาการต่อเติม ซ่อมแซม และรอยน้ำรั่วต่างๆ นอกจากนั้นเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบ้านในราคาคุ้มค่า และสามารถตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานในชีวิตจริงได้ดี

บริษัท เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2553 โดยคุณเทพ อัศวนิเวศน์ และคุณสุรศักดิ์ จันทร์ฉายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและจัดสรรที่อยู่อาศัยในเขตชลบุรี ภายใต้แบรนด์ เดอะแกรนด์ ยึดถือการดำเนินงานด้วยความโปร่งใส ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพโดยปัจจุบันบริษัทมียอดขายมากกว่า 250 ล้านบาทต่อปี รายได้ส่วนใหญ่เกิดจากโครงการหมู่บ้านจัดสรร

เราสร้างบ้านโดยเน้นความแข็งแรง ความสวยงาม และพื้นที่ใช้สอยสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งหลัง ในราคาที่เข้าถึงได้ จุดเด่นคือ เราจะใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้างบ้านทั้งหลัง ซึ่งในปัจจุบันอิฐมอญเป็นวัสดุที่ผู้พัฒนาโครงการน้อยรายจะเลือกใช้ เนื่องจากระยะเวลาในการก่อสร้างที่นาน ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น อย่างไรก็ตามบจก. เอ-เวสท์ ก็ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกคนอยู่อย่างมีความสุข และสบายใจได้ในเรื่องความแข็งแรงและยั่งยืนของโครงสร้าง การปรับเปลี่ยน ต่อเติม หรือแม้แต่การเจาะผนังก็สามารถทำได้ง่าย โดยไม่กระทบต่อโครงสร้างหลักของบ้าน

โครงการทั้งหมด

โครงการที่คัดสรรด้วยคุณภาพ พร้อมให้ท่านเลือกชม

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว, บ้านเดี่ยว 2 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น, คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศหลายทำเลในชลบุรี อาทิ บริเวณนิคมอมตะ ถนนสุขุมวิท และถนนสุขประยูร

โครงการทั้งหมด

1. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล
2. เดอะแกรนด์ สุขประยูร
3. เดอะแกรนด์ สุขประยูร 2
4. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล 2
5. เดอะแกรนด์ สุขุมวิท
6. เดอะแกรนด์ อมตะ
7. เดอะลูฟท์ คอนโด
8. โฮมออฟฟิศ เดอะแกรนด์ สุขุมวิท
9. เดอะแกรนด์ สุขประยูร 3
10. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล 3
11. เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่
12. เดอะแกรนด์ บางแสน
13. เดอะแกรนด์ พนัส

วิดีโอสัมภาษณ์ คณะผู้บริหาร บจก.เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้

รายการ Secret of Victory สนับสนุนโดย ธนาคารกรุงเทพ

บทความสัมภาษณ์ ผู้บริหารบริษัทฯ

บทสัมภาษณ์จากเว็บไซต์ บ้านดี (สื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อและขายบ้าน รวมถึงอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในจังหวัดระยองและชลบุรี)