โครงการเดอะแกรนด์อมตะ ได้รับเลือกจากการประปาส่วนภูมิภาคเป็นโครงการประหยัดน้ำ

กปภ.เขต ๑ และ กปภ.สาขาชลบุรี(พ) ร่วมกับ บริษัท เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมลงนาม MOU โครงการส่งเสริมสนับสนุนการใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำ เมื่อวันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๔ การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เขต ๑ นำโดย นายวิทยา สามสุวรรณ ผู้อำนวยการการประปาส่วนภูมิภาคเขต ๑ และนายสุรศักดิ์ จันทร์ฉาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (Memorandum of Understanding : MOU) โครงการส่งเสริมสนับสนุนการใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำ ปี ๒๕๖๔ ณ หมู่บ้าน เดอะแกรนด์ บางแสน จ.ชลบุรี โดยมี นายไชยรัตน์ พันธุ์สิน ผู้จัดการ กปภ.สาขาชลบุรี(ชั้นพิเศษ) และนายสุธา สุนทรนันท์ ผู้อำนวยการกองระบบจำหน่าย กปภ.เขต ๑ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้ โครงการส่งเสริมสนับสนุนการใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้เกิดการใช้น้ำประปาอย่างประหยัด ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำในกลุ่มผู้ประกอบการที่พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งประเภทที่อยู่อาศัยและไม่ใช่ที่อยู่อาศัย ในพื้นที่ของ กปภ. ทั่วประเทศ รวมถึงเพื่อเป็นต้นแบบส่งเสริมการใช้น้ำประปาให้มีประสิทธิภาพและเป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น

 

ที่มา : https://www.pwa.co.th/news/view/90400

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

    คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save