4 ทำเลบ้านจัดสรร ชลบุรี ทำเลไหนดีทำเลไหนได้

ทำไมถึงต้องเลือก “บ้านจัดสรร ชลบุรี” แนะนำโครงการน่าสนใจในจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ดีสำหรับที่พักอาศัยในปัจจุบัน ด้วยความที่เป็นแหล่งสำคัญในด้านอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งของประเทศไทย จึงทำให้จังหวัดชลบุรีความความเจริญทำให้การใช้ชีวิตจึงเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและการคมนาคมที่ครบครัน นอกจากนี้จังหวัดชลบุรียังมีสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายรวมถึงรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามอย่างทะเลและภูเขา

แนะนำโครงการน่าสนใจในจังหวัดชลบุรี

โครงการเดอะแกรนด์ บ้านจัดสรร ชลบุรี จะมาแนะนำโครงการบ้าน ชลบุรีทั้งหมด ซึ่งทำเลต่าง ๆ ของโครงการเดอะแกรนด์จะตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในจังหวัดชลบุรีเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสะดวกสบายในการใช้ชีวิต นอกจากนี้ยังคงมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

 

“บ้านโครงการเดอะแกรนด์ อมตะ”

โครงการบ้านจัดสรร ชลบุรีแห่งใหม่ ที่มีระยะห่างจากนิคอุตสาหกรรมอมตะเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 10 หลัง เป็นโครงการบ้านแถวอมตะ ซิตี้ ที่ให้บรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่มีความสวยงาม มีวิวของทะเลสาบขนาดใหญ่ 3 ไร่ ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 ล้านบาท ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

 

“โครงการเดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่”

โครงการบ้าน ชลบุรีที่ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นโอบล้อมด้วยภูเขา สามารถเข้าออกได้หลายทาง ใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9, เข้าตัวเมืองพนัสนิคม และบ้านบึง นอกจากนั้นยังเป็นทางลัดไปถนนสุขประยูร มอเตอร์เวย์ แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ  เริ่มต้นเพียง 2.3X ล้านบาท

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 60 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 5 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 170 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 60 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 205 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

 

“โครงการเดอะแกรนด์ บางแสน”

โครงการบ้าน ชลบุรีที่ตั้งอยู่ในซอยสารพัดช่าง ชลบุรี (ซอยห้วยกะปิ 17) เดินทางสะดวกเข้าออกได้ทั้งจากถนนสุขุมวิทและถนนข้าวหลามตัดใหม่ ใกล้จตุจักรชลบุรี เซ็นทรัลพลาซาชลบุรี หาดบางแสน ตลาดหนองมน และมอเตอร์เวย์ ราคาเริ่มต้นเพียง 3.4X ล้านบาท

 • แบบบ้านแฝด 2 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 40 ตรม. พื้นที่ใช้สอย 181 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

 

“โครงการเดอะแกรนด์ พนัส”

โครงการบ้าน ชลบุรีที่ตั้งอยู่ ถนนสุขประยูร จากตัวเมืองชลบุรี มุ่งหน้ามาทางพนัสนิคม ข้ามแยกพานทอง-มาบโป่ง บ้านเดี่ยวชั้นเดียวก่ออิฐแดงทั้งหลังแบบบ้านมีให้เลือก 2แบบ แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ที่ออกแบบให้มีฟังก์ชันลงตัว พร้อมปรับเปลี่ยนทุกการใช้งาน 50 ตรว. เริ่มต้นเพียง 2.3X ล้านบาท

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 50 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 50 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

สรุป

โครงการเดอะแกรนด์ บ้านจัดสรร ชลบุรีมาตรฐานการก่อสร้างที่ดีพร้อมการออกแบบบ้านจัดสรรที่ครบทุกฟังก์ชันและเราพร้อมเลือกทำเลที่ดีที่สุดให้แก่คุณ ทั้งใกล้ชิดธรรมชาติที่รอบล้อมไปด้วยภูเขา และทะเลให้คุณได้รับความสงบและผ่อนคลายทุกครั้ง พร้อมทั้งไม่ห่างไกลความเจริญ ใกล้แหล่งสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานที่ทำงาน หรือสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายและให้การเดินทางที่สะดวกสบาย พร้อมมีระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน

โครงการเดอะแกรนด์ บ้านจัดสรร ชลบุรี  ด้วยการออกแบบที่มีคุณภาพ ครบทุกฟังก์ชันและมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต จึงทำให้เป็นโครงการบ้าน ชลบุรีที่น่าอยู่และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน

_____________________

โครงการบ้านเดอะแกรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

พร้อมมอบความทันสมัยและให้คุณบาลานซ์ชีวิตไปกับทำเลธรรมชาติ ภูเขาและทะเล

Contact Us

โทรศัพท์: 082-716-1586-9 , 038-385-046

Line: @awest

Facebook: เดอะแกรนด์ หมู่บ้านชลบุรี (https://www.facebook.com/thegrand.chon1)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

  คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save