โคมยูวีซี (UV-C) ยับยั้งเชื้อไวรัส COVID-19

uvc

การไอหรือจาม และการแพร่กระจายของเชื้อทางอากาศ นอกจากการสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆ แล้ว การฆ่าเชื้อบนของใช้ส่วนตัว ก็สามารถยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรคได้

วิธีการกำจัดเชื้อโรคด้วย UV-C อย่างถูกวิธี

รังสี UV-C สามารถยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรคได้ รวมถึงการกำจัดกลิ่นอับต่างๆที่เกิดจากการสะสมของแบคทีเรีย โคมยูวีซีแบบตั้งโต๊ะ (UV-C Disinfection Desk Lamp) จากฟิลิปส์ เป็นอีกนวัตกรรมที่ช่วยยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถตอบโจทย์ความต้องการรักษาความสะอาดของคนยุคปัจจุบันที่เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี uvc

ระยะเวลาการฆ่าเชื้อและขนาดห้อง

โคมยูวีซีแบบตั้งโต๊ะใช้งานง่าย โดยจะมีเสียงแนะนำวิธีการใช้ตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้นการทำงาน เพียงวางตัวโคมและเปิดเครื่องทิ้งไว้ภายในห้องที่ต้องการ แล้วเลือกเวลาการทำงานให้เหมาะสมกับพื้นที่ของห้อง โดยด้านบนตัวโคมไฟจะมีปุ่มตั้งเวลาการทำงาน 3  รูปแบบ เมื่อตั้งค่าเสร็จสิ้น ให้ออกจากห้องและปิดประตูจนกว่าจะครบเวลาทำงานที่ได้ตั้งค่าไว้

-15 นาที สำหรับห้องขนาดไม่เกิน 13 ตารางเมตร

-30 นาที สำหรับห้องขนาดไม่เกิน 20 ตารางเมตร

-45 นาที สำหรับห้องขนาดไม่เกิน 28 ตารางเมตร

 

ระบบเซ็นเซอร์เพื่อความปลอดภัย

นอกจากฟังก์ชั่นที่ครบครันแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญก็คือ ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ป้องกันผู้ใช้งานและสัตว์เลี้ยงจากอันตรายของแสงยูวีซีหากสัมผัสผิวหนัง โดยโคมจะเริ่มทำงานต่อเมื่อไม่สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวเป็นเวลา 30 วินาที หลังจากการตั้งเวลา และหยุดทำงานทันทีเมื่อตรวจจับพบการเคลื่อนไหวในรัศมี 3 เมตร นอกจากนี้ ตัวโคมจะอยู่ในฟังก์ชั่น Lock Mode เสมอ จนกว่าจะมีการสัมผัสตั้งค่าใช้งานที่ตัวโคม จึงมั่นใจในความปลอดภัยทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

ดีไซน์สวย ตั้งได้ทุกห้อง

โคมยูวีซีแบบตั้งโต๊ะ ดีไซน์โมเดิร์นทรงเหลี่ยมสีเงินด้าน ทำจากวัสดุพิเศษกันแสงยูวีซีให้ความปลอดภัย ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการรักษาความสะอาดพื้นผิวบนสิ่งของต่างๆภายในบ้าน อาทิ โซฟา พรม ผ้าม่าน ฯลฯ เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม และไม่มีสารตกค้างระหว่างการใช้งาน เปิดตัวในราคา 2,490 บาท

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

www.lighting.philips.co.th/products/uv-c 

www.facebook.com/PhilipsLightingThailand

 

Cr.baanlaesuan.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

    คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save