แนะนำโครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี 2566

แนะนำโครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี 2566

จังหวัดชลบุรีหรือเมืองชลบุรี เป็นเมืองที่ใครหลายๆคนนั้นมีความใฝ่ฝันต้องการเข้ามาอยู่อาศัยหรือใช้ชีวิตอยู่ในจังหวัดนี้ แต่การจะหาโครงการ”บ้านจัดสรร ชลบุรี”ที่ลงตัวนั้นไม่ใช่หรือง่ายและเพราะอะไรกันถึงมีผู้คนหลั่งไหลอยากที่จะเข้ามาอยู่ในจังหวัดนี้ ในบทความนี้เราจะมาพาทุกคนไปหาคำตอบในแต่ละข้อกัน

จังหวัดชลบุรีมีดีอย่างไร

พื้นที่ของจังหวัดชลบุรีส่วนใหญ่จะเป็นที่ราบสลับกับเนินเขาและชายฝั่งทะเล จึงเป็นเหตุให้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆมากมายและหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา เกาะหรือแม้กระทั่งวัดเก่าแก่ที่ขึ้นชื่อรวมไปถึงวิถีชุมชนที่มีสเน่ห์ แต่ถึงอย่างนั้นจังหวัดชลบุรียังมีพื้นที่สำคัญอย่างเขตอุตสาหกรรมเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของประเทศจึงเป็นเหตุให้มี”บ้านจัดสรร ชลบุรี”จากหลายๆโครงการตั้งอยู่อย่างมากมาย

การจะหาบ้านจัดสรร ชลบุรีจะต้องดูอะไรบ้าง

การจะหาบ้านจัดสรร ชลบุรีจะต้องดูอะไรบ้าง

ขั้นตอนแรกก่อนการจะหา”บ้านจัดสรร ชลบุรี”นั้นสิ่งสำคัญเลยคือการเตรียมตัวให้ดี เพราะบ้านไม่ใช่สิ่งที่สามารถตัดสินใจซื้อด้วยอารมณ์และความชอบแต่เพียงอย่างเดียว ยิ่งถ้าเป็นบ้านหลังแรกเราจำเป็นที่จะต้องดูให้ละเอียดและรอบครอบเดียวเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อบ้านตัวง่ายๆเป็นข้อๆกัน มีดังนี้

1.เลือกซื้อบ้านจากงบประมาณที่เรามี

2.เลือกซื้อบ้านจากวัตถุประสงค์ในการซื้อ

3.เลือกซื้อบ้านจากแหล่งทำเล

4.เลือกซื้อบ้านจากรูปแบบบ้าน

5.เลือกซื้อบ้านจากความน่าเชื่อถือจากโครงการ

เพียงแค่ 5 ข้อนี้ก็จะทำให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นก่อนที่จะมี”บ้านจัดสรร ชลบุรี”ในฝันเป็นของตัวเองแต่หากยังไม่รู้จะซื้อบ้านแบบในดูหัวข้อต่อไปได้เลย

 

แนะนำโครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี 2566

ทุกรู้หรือไม่ว่าโครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี ของ”เดอะแกรนด์”นั้นมีทำเลและแบบบ้านแบบไหนบ้าน เดี๋ยวเราจะพามาดูแบบหมดเปลือกครบทุกหลังและทุกโครงการกันเลย

1.เดอะแกรนด์ อมตะ

ที่ตั้งอยู่มาบโป่ง-พานทองโดยมีระยะห่างจากนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้แถวอมตะ ซิตี้ เดินทางสะดวกสบายโดยบรรยากาศของโครงการนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนที่รีสอร์ทที่สวยงาม เพราะมีส่วนกลางเป็นวิวทะเลสาบขนาดใหญ่ 3 ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมีครบครันโดยจะมีรูปแบบบ้านให้เลือกถึง 2 แบบทั้ง 

– บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน

– บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 

2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คันที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม.พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 2.3x ล้านบาท สนใจติดต่อโทร : 02-114-8764

(คลิก เพื่อเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

2.เดอะแกรนด์ พนัส

ที่ตั้งอยู่บริเวณถนนสุขประยูร มุ่งหน้ามาทางพนัสนิคมใกล้กุฎโง้งวัดท้ายเซิด ซึ่งเป็นบ้านที่ก่อสร้างด้วยอิฐแดงทั้งหลัง ออกแบบให้มีฟังก์ชันลงตัว พร้อมปรับเปลี่ยนทุกการใช้งาน โดยจะมีรูปแบบบ้านให้เลือกที่ 3 แบบทั้ง 

– บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน

– บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 

– บ้านเดี่ยว 2 ชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน 

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ

ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 2.xx ล้านบาทสำหรับบ้านชั้นเดี่ยว และ 2.99 ล้านบาทสำหรับบ้าน 2 ชั้นครึ่ง สนใจติดต่อโทร : 02-114-8696

(คลิก เพื่อเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

3.เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่

ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นโอบล้อมด้วยภูเขา สามารถเข้าออกได้หลายทาง ใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9 , เข้าตัวเมืองพนัสนิคมหรือบ้านบึง นอกจากนั้นยังเป็นทางลัดไปถนนสุขประยูร เส้นวัดหนองกะขะ และเส้นสำนักบก มอเตอร์เวย์ โดย ”บ้านจัดสรร ชลบุรี” นี้มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบทั้ง

– บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน

– บ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน

– บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน

ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 2.3x – 3.4x ล้านบาทเท่านั้น สนใจติดต่อโทร : 02-114-8767

(คลิก เพื่อเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

4.เดอะแกรนด์ บางแสน

ที่มีทำเลอยู่ใกล้ถนนเส้นสุขุมวิทเข้าซอยสารพัดช่าง เดินทางเข้าออกได้สะดวกใกล้จตุจักรชลบุรี เซ็นทรัลพลาซาชลบุรี หาดบางแสน ตลาดหนองมน และมอเตอร์เวย์ โดยจะมีแบบบ้านที่เป็นไฮไลท์ให้เลือกคือ

– บ้านหรู เล่นระดับ 2 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 40 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 181 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัวติดกับหลังข้างเฉพาะคานโรงจอดรถ ตัวบ้านไม่มีส่วนใดใช้ผนังร่วมกัน สามารถเดินไปรอบบ้าน ต่างจากบ้านแฝดทั่วไป

เริ่มต้นเพียง 3.4x ล้านบาทเท่านั้น สนใจติดต่อโทร : 082-716-1586 , 092-223-2302

(คลิก เพื่อเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

บอกได้เลยว่าหาตัดสินใจซื้อโครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี ของ”เดอะแกรนด์” โดยใช้วิธีการเลือกซื้อบ้านจากข้อข้างต้นจะทำให้คุณตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายดายอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่ครอบคลุมพื้นที่ทำเลทองของจังหวัดเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกแถมยังเป็นทำเลอนาคตที่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟหรือถนนที่จะตัดผ่าน อีกทั้งยังหายห่วงไปได้เลยกับชื่อเสียงของโครงการพร้อมดูแลในทุกขั้นตอนแม้กระทั่งหลังการขายเรียบร้อยแล้ว ยืนยันด้วยเสียงตอบรับของลูกบ้านจากโครงการในเคริอหรือเฟสต่างๆ คิดถึงบ้านจัดสรร ชลบุรี คิดถึง “เดอะแกรนด์”

“โครงการบ้านเดอะแกรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”
พร้อมมอบความทันสมัยและให้คุณบาลานซ์ชีวิตไปกับทำเลธรรมชาติ ภูเขาและทะเล

 

Contact Us

เดอะแกรนด์ พนัส : 082-716-1587 , 082-716-1586
เดอะแกรนด์ อมตะ : 082-716-1588
เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่ : 063-221-5123
เดอะแกรนด์ บางแสน : 092-223-2302 , 082-716-1586
หรือ Tel : 038-385-046

Line: @awest

Facebook: เดอะแกรนด์ หมู่บ้านชลบุรี (https://www.facebook.com/thegrand.chon1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

    คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save