บ้านจัดสรรชลบุรี 2 ชั้นครึ่ง บ้านยุคใหม่ของ พ.ศ. นี้

บ้านเปรียบเสมือนที่ชาร์จพลังชีวิต ทุกครั้งที่ได้กลับมาบ้านทำให้รู้สึกเหมือนได้เติมเต็มความสุข ดังนั้นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยในการทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว สร้างความสุขในทุกวันและมีฟังก์ชันใช้สอยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญ ถ้าหากมีทำเลที่ดีก็จะทำให้ทุกคนในบ้านเต็มไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน

ซึ่งแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ บ้าน 2 ชั้น แต่ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ซึ่งบ้านกลายเป็นทุก ๆ อย่างในการใช้ชีวิต บ้าน 2 ชั้นอาจมีพื้นที่ไม่เพียงพอ ปัจจุบันบ้าน 2 ชั้นครึ่งจึงเป็นดีไซน์ยุคใหม่ที่น่าสนใจและอาจเหมาะกับใครหลาย ๆ คน

บ้าน 2 ชั้นครึ่ง คืออะไร?

บ้าน 2 ชั้นครึ่งในทางมุมองทางสถาปัตยกรรมภายนอกจะดูเหมือน 3 ชั้น ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้นแต่มีราคาถูกกว่า บ้าน 3 ชั้นและไม่ใช้กำแพงติดกัน

ข้อแตกต่างระหว่าง 2 ชั้นกับ 3 ชั้น

ลักษะของบ้าน 2 ชั้น กับ 3 ชั้น มีความแตกต่างกันตรงที่ พื้นที่ชั้นบนส่วนหนึ่งจะจะมีอัตราส่วนเพียงครึ่งนึงของพื้นที่ชั้นล่าง แต่ตามกฎหมายแล้วบ้าน 2 ชั้นครึ่งคือบ้าน 3 ชั้น เพียงแต่เรียกให้มีความแตกต่างกัน

ใครเหมาะกับบ้าน 2 ชั้นครึ่ง

บ้าน 2 ชั้นครึ่งรูปแบบมีความโมเดิร์นทันสมัย เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยปริมาณมากเหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือผู้ที่มีกิจกรรมเยอะต้องการใช้พื้นที่ในบ้านและใช้พื้นที่ส่วนตัวต่าง ๆ ก็สามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบาย และด้วยบ้าน 2 ชั้นครึ่งการออกแบบจะมีพื้นที่ใช้สอยหรือปริมาณห้องที่ครบครันหากครอบครัวมีผู้สูงอายุก็ตอบโจทย์เพราะสามารถเลือกห้องที่อยู่ด้านล่างได้ไม่ทำให้เกิดอันตราย

ด้วยดีไซน์ทันสมัยและตอบโจทย์สำหรับใครหลาย ๆ คนจึงทำให้บ้าน 2 ชั้นครึ่งได้รับความนิยมมากขึ้น บ้านจัดสรร ชลบุรี โครงการเดอะแกรนด์ บางแสน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ รูปแบบบ้าน 2 ชั้นครึ่ง ดีไซน์สวยหรู ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยครบครัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งบนทำเลที่ดีที่สุดโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติภูเขาและทะเล สัมผัสธรรชาติได้อย่างแท้จริง แต่ไม่ห่างไกลความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ชีวิตได้อย่างลงตัว บ้านยุคใหม่ ของ พ.ศ.นี้ที่ใคร ๆ ก็ควรเลือก

“เดอะแกรนด์บางแสน”
บ้านหรู เล่นระดับ 2 ชั้นครึ่ง ใกล้หาดบางแสน ที่คุ้มค่าที่สุดในทำเลนี้

_____________________

โครงการบ้านเดอะแกรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

พร้อมมอบความทันสมัยและให้คุณบาลานซ์ชีวิตไปกับทำเลธรรมชาติ ภูเขาและทะเล

Contact Us

โทรศัพท์: 082-716-1586-9 , 038-385-046

Line: @awest

Facebook: เดอะแกรนด์ หมู่บ้านชลบุรี (https://www.facebook.com/thegrand.chon1)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

    คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save