บ้านเดี่ยวชลบุรี โครงการใหม่ ใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านเดี่ยวชลบุรี

จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญในภาคตะวันออก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยเฉพาะเเหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างหาดบางแสน เเละพัทยา ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย เเละชาวต่างชาติ พลัดเปลี่ยนกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก ปีละหลายล้านคน เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่ติดชายฝั่งทะเลอันเป็นเมืองค้าขายเก่า ส่งผลให้ปัจจุบันจังหวัดชลบุรีเจริญก้าวหน้าเป็นเมืองหลักทางด้านอุตสาหกรรม เเละการค้าขายของภาคตะวันออกและในส่วนนี้ก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆคนนั้นอาจจะกำลังมองหาโครงการ”บ้านเดี่ยวชลบุรี”ดีๆสักหลังเพื่อปักหลักในการประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการค้าขายหรือปล่อยเช่าทำรีสอร์ทที่พักต่าง ๆ

นอกจากนี้ยังมีโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่มากมาย เช่น โรงกลั่นน้ำมัน โรงงานประกอบรถยนต์ โรงงานน้ำตาลทราย โรงงานมันสำปะหลังอัดเส้นและอัดเม็ด และโรงงานผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น ผู้คนจึงย้ายเข้ามาทำงานในชลบุรีมากขึ้น ส่งผลให้เกิดความเจริญกระจายตัวทั่วทุกพื้นที่ ทำให้ที่ดินในย่านชลบุรีกลายเป็นทำเลทองที่น่าสนใจของนักลงทุน

ทำเลทองที่อยู่อาศัยบ้าน คอนโด ในชลบุรี

ทำไมชลบุรีถึงกลายเป็นทำเลทอง? ด้วยปัจจัยที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เเละความพร้อมในด้านระบบสาธารณูปโภค รวมถึงสภาพแวดล้อมที่ผสมผสานระหว่างเมืองธุรกิจและเมืองท่องเที่ยวอย่างลงตัว ชลบุรีจึงเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญในสายตาของนักลงทุนทั้งชาวไทย เเละชาวต่างชาติ ทำให้เกิดธุรกิจการลงทุนโครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ตามมามากขึ้น เพื่อรองรับการขยายฐานการลงทุนของโรงงานอุตสาหกรรม กลุ่มนักท่องเที่ยว และกลุ่มแรงงานชาวต่างชาติ

โครงการหมู่บ้านจัดสรร ในจังหวัดชลบุรี

ปัจจุบันจังหวัดชลบุรี มีโครงการบ้านเดี่ยวที่น่าสนใจให้เลือกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะอยุ่อำเภอในในจังหวัดชลบุรี เเละมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางและสภาพแวดล้อมภายในโครงการที่สวยงามและครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย รวมไปถึงราคาที่ดินที่ถูกกว่าที่ดินในกรุงเทพ พร้อมวิวทะเลและภูเขา ช่วยให้คุณหลีกหนีความวุ่นวาย วันนี้โครงการเดอะเเกรนด์ ชลบุรี โดย A-Westporperty จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

 

โครงการเดอะเเกรนด์ ชลบุรี บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท

1.บ้านโครงการเดอะแกรนด์ อมตะ
โครงการบ้านจัดสรร ชลบุรีแห่งใหม่ ที่มีระยะห่างจากนิคอุตสาหกรรมอมตะเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 10 หลัง เป็นโครงการบ้านแถวอมตะ ซิตี้ ที่ให้บรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่มีความสวยงาม มีวิวของทะเลสาบขนาดใหญ่ 3 ไร่ ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 ล้านบาท ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครั
 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

2.โครงการเดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่

โครงการบ้าน ชลบุรีที่ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นโอบล้อมด้วยภูเขา สามารถเข้าออกได้หลายทาง ใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9, เข้าตัวเมืองพนัสนิคม และบ้านบึง นอกจากนั้นยังเป็นทางลัดไปถนนสุขประยูร มอเตอร์เวย์ แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ  เริ่มต้นเพียง 2.3X ล้านบาท

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 60 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 37.5 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 170 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 60 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 205 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

3.โครงการเดอะแกรนด์ บางแสน

โครงการบ้าน ชลบุรีที่ตั้งอยู่ในซอยสารพัดช่าง ชลบุรี (ซอยห้วยกะปิ 17) เดินทางสะดวกเข้าออกได้ทั้งจากถนนสุขุมวิทและถนนข้าวหลามตัดใหม่ ใกล้จตุจักรชลบุรี เซ็นทรัลพลาซาชลบุรี หาดบางแสน ตลาดหนองมน และมอเตอร์เวย์ ราคาเริ่มต้นเพียง 3.4X ล้านบาท

 • แบบบ้านแฝด 2 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 40 ตรม. พื้นที่ใช้สอย 181 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

4.โครงการเดอะแกรนด์ พนัส

โครงการบ้าน ชลบุรีที่ตั้งอยู่ ถนนสุขประยูร จากตัวเมืองชลบุรี มุ่งหน้ามาทางพนัสนิคม ข้ามแยกพานทอง-มาบโป่ง บ้านเดี่ยวชั้นเดียวก่ออิฐแดงทั้งหลังแบบบ้านมีให้เลือก 2แบบ แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ที่ออกแบบให้มีฟังก์ชันลงตัว พร้อมปรับเปลี่ยนทุกการใช้งาน 50 ตรว. เริ่มต้นเพียง 2.3X ล้านบาท

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 50 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 50 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

_____________________

“โครงการบ้านเดอะแกรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”

พร้อมมอบความทันสมัยและให้คุณบาลานซ์ชีวิตไปกับทำเลธรรมชาติ ภูเขาและทะเล

 

Contact Us

โทรศัพท์: 082-716-1586-9 , 038-385-046

Line: @awest

Facebook: เดอะแกรนด์ หมู่บ้านชลบุรี (https://www.facebook.com/thegrand.chon1)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

  คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save