บ้านจัดสรร ชลบุรีพร้อมอยู่ใกล้นิคมอมตะนคร ชลบุรี

อาณาจักรของนิคมอมตะนคร ชลบุรี 

เมื่อพูดถึงอาณาจักรนิคมอุตสาหกรรมรายใหญ่ของประเทศไทย ชื่อนี้ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร” ภายในนิคมอุตสาหกรรมนี้ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย คือ จังหวัดชลบุรี และระยอง ประกอบไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรมขนากใหญ่หลายแห่ง เช่น อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักร ผลิตภัณฑ์พลาสติก และเป็นแหล่งทำเลที่พักอาศัยของ “บ้านจัดสรร ชลบุรี”

ข้อมูลที่น่าสนใจของนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร

– มีพื้นที่รวมของนิคมอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศรวมแล้ว 105.26 ตารางกิโลเมตร หรือกว่า 65,000 ไร่
– จำนวนพนักงานที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ รวมกันทั้งหมดกว่า 330,000 คน
– มีจำนวนโรงงานและผู้เช่าในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ จำนวนกว่า 1,400 โรงงาน

ด้วยทำเลที่ตั้งของนิคมอมตะนคร อยู่บนถนนสายหลักที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพ และสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ท่าเรืออย่าง ท่าเรือมาบตาพุด ท่าเรือแหลมฉบัง ที่นับเป็นท่าเรือที่มีความสำคัญอย่างยิ่งทางเศรษฐกิจของประเทศไทย ทำให้พื้นที่ในนิคมอมตะนครเป็นแหล่งที่มีคนอาศัยอยู่หนาแน่น และได้รับความสนใจอย่างมากจากนักลงทุนต่างชาติ

เราจึงเห็นได้ว่า โดยรอบของนิคมอมตะนคร ไม่ได้มีเพียงแค่บริษัทและโรงงานต่าง ๆ ที่มาตั้งอยู่เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงธุรกิจในภาคส่วนอื่นๆ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้คนที่เข้ามาทำงานภายในนิคมอตะนคร ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หน่วยงานราชการ และมหาวิทยาลัย อีกด้วย

ทำเลที่อยู่อาศัยในชลบุรี

ด้วยความที่จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งสำคัญในด้านอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งของประเทศไทย จึงทำให้จังหวัดชลบุรี มีความเจริญมากรองจากกรุงเทพมหานคร ทำให้การใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและการคมนาคมที่ครบครัน นอกจากนี้จังหวัดชลบุรียังมีสถานที่ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหาดบางแสน หาดพัทยา รวมถึงจังหวัดชลบุรียังเป็นจังหวัดที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามอย่างทะเลและภูเขา

แนะนำโครงการน่าสนใจในจังหวัดชลบุรี

วันนี้เราจะมาแนะนำโครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี อย่าง “โครงการบ้านเดอะแกรนด์ ชลบุรี” ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในจังหวัดชลบุรี โดยทางโครงการเน้นความแข็งแรง ความสวยงาม และพื้นที่ใช้สอยของบ้านเป็นหลัก สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งหลัง ในราคาที่เข้าถึงได้ จุดเด่นคือ เราจะใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้างบ้านทั้งหลัง ซึ่งในปัจจุบันอิฐมอญเป็นวัสดุที่ผู้พัฒนาโครงการน้อยรายจะเลือกใช้ เนื่องจากใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างที่นานมากกว่าปกติ ภายใต้แนวคิด “เดอะแกรนด์ ยึดถือการดำเนินงานด้วยความโปร่งใส ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ”

โครงการเดอะแกรนด์ อมตะ
โครงการบ้านจัดสรร ชลบุรีแห่งใหม่ ที่มีระยะห่างจากนิคอุตสาหกรรมอมตะเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น มาพร้อมบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่มีความสวยงาม และมีวิวของทะเลสาบขนาดใหญ่ ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 ล้านบาท ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

โครงการเดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่
โครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี ตั้งอยู่ใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9, เข้าตัวเมืองพนัสนิคม และบ้านบึง นอกจากนั้นยังเป็นทางลัดไปถนนสุขประยูร มอเตอร์เวย์ ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นโอบล้อมด้วยภูเขา สามารถเข้าออกได้หลายทาง แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ  เริ่มต้นเพียง 2.3X ล้านบาท

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 60 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 5 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 170 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 60 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 205 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

โครงการเดอะแกรนด์ พนัส

โครงการบ้านจัดสรร ชลบุรี ตั้งอยู่บนถนนสุขประยูร จากตัวเมืองชลบุรี มุ่งหน้ามาทางพนัสนิคม ข้ามแยกพานทอง-มาบโป่ง บ้านเดี่ยวชั้นเดียวก่ออิฐแดงทั้งหลัง แบบบ้านชั้นเดี่ยวมีให้เลือก 2แบบ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.3X ล้านบาท

 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 50 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว
 • แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 50 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 126 ตรม. พร้อมห้องรับแขก,บริเวณรับประทานอาหาร,ห้องครัว

_____________________

โครงการบ้านเดอะแกรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

พร้อมมอบความทันสมัยและให้คุณบาลานซ์ชีวิตไปกับทำเลธรรมชาติ ภูเขาและทะเล

Contact Us

โทรศัพท์: 082-716-1586-9 , 038-385-046

Line: @awest

Facebook: เดอะแกรนด์ หมู่บ้านชลบุรี (https://www.facebook.com/thegrand.chon1)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

  คุ๊กกี้นี้เพื่อเก็บข้อมูลวิเคราะห์จำนวนผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์

Save