เดอะแกรนด์ อมตะ

“บ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ท พร้อมทะเลสาบส่วนตัว”

THE GRAND AMATA โครงการบ้านชลบุรี

The Grand Amata เป็นโครงการบ้านจัดสรรชลบุรีแห่งใหม่ ที่มีระยะห่างจากนิคอุตสาหกรรมอมตะเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ในส่วนของโครงการบ้านชั้นเดียวในชลบุรีแห่งนี้จะประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 10 หลัง เป็นโครงการบ้านแถวอมตะ ซิตี้ ที่ให้บรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่มีความสวยงาม มีวิวของทะเลสาบขนาดใหญ่ 3 ไร่เป็นจุดโฟกัสและในส่วนของบริเวณรอบทะเลสาบนั้นก็ยังมีลู่วิ่งที่ผู้อยู่อาศัยสามารถมาออกกำลังกายและเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาทบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสุดหรูในชลบุรีไม่เคยมีราคาถูกเท่านี้มาก่อน

โครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียวชลบุรีที่สร้างอย่างสวยงามใกล้อมตะซิตี้

โครงการบ้าน เดอะแกรนด์ ชลบุรี บรรจงสร้างบ้านทุกหลังขึ้นโดยคำนึงถึงรูปแบบและประโยชน์ใช้สอยโดยการก่อสร้างด้วยอิฐแดงที่มีคุณภาพบ้านแต่ละหลังมีห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีพื้นที่รับประทานอาหารและครัวที่ทันสมัย มีสวนสวยๆและที่จอดรถ 2 คันด้านนอกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่กำลังเติบโตและกำลังมองหาบ้านที่พวกเขาสามารถอยู่อย่างมีความสุขไปตลอดโครงการหมู่บ้านจัดสรรนี้ มีบ้านที่เหลือว่างจำนวนไม่มากนัก เพราะทางโครงการสร้างไว้เพียง 10 หลังเท่านั้นซึ่งเราคาดว่าความต้องการของผู้ซื้อน่าจะมีมากกว่าจำนวนบ้านในตัวโครงการนั่นเอง

โครงการบ้านใหม่ใกล้อมตะนครในชลบุรีที่สวยงามและปลอดภัย

บ้านชั้นเดียวในชลบุรี โครงการใหม่ หมู่บ้านใกล้ อมตะนครดูแลความปลอดภัยอย่างดีที่สุดด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในสถานที่บ้านเดี่ยวชั้นเดียวในอมตะนครของเรามีความปลอดภัยสูงมากนอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่สวยงามสำหรับการพักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาทั้งวันสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดครึ่งโอลิมปิกสวนพักผ่อนส่วนกลางและศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันทั้งหมดนี้มีไว้สำหรับผู้พักอาศัยในโครงการบ้านจัดสรรของเราที่เป็น โครงการบ้าน ในชลบุรี ใกล้ อมตะนครและหากคุณต้องการเพียงแค่พักผ่อนกับครอบครัว คุณสามารถหาจุดชมวิวใต้ร่มไม้ริมทะเลสาบเพื่อกลับไปสัมผัสกับธรรมชาติ ผ่อนคลาย บรรเทาความเครียด และใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย

เงื่อนไขการชำระเงินง่าย ๆ ในการซื้อโครงการบ้านเดอะแกรนด์ ชลบุรี

หากคุณต้องการย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดี่ยวใกล้ อมตะ นคร ของเรา คุณสามารถจัดการชำระเงินแบบง่ายๆ ตามสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการชำระเงินแบบพิเศษที่ทางโครงการจัดทำขึ้นดังนี้

  • ไม่มีอะไรต้องจ่ายเป็นเวลา 36 เดือน
    ไม่มีดอกเบี้ยและไม่มีการชำระเงินต้นในช่วง 3 ปีแรก เพื่อบรรเทาภาระในด้านการเงินของคุณ
  • จองบ้านเพียง 5,000 บาท
    บ้านในหมู่บ้านจัดสรรใกล้อมตะซิตี้สามารถจองได้ด้วยเงินฝากขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท
  • โปรโมชั่นตอนนี้
    ฟรี ถังเก็บน้ำใต้ดินขนาด 1,200 ลิตร , ฉนวนกันความร้อน(ฟลอยด์) , ปั๊มน้ำขนาด 150 วัตต์ , เดินท่อปลวกพร้อมอัดน้ำยา (ปีแรก) และ ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอน จดจำนองและค่าภาษี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

เดอะแกรนด์ อมตะ สอบถามเกี่ยวกับโครงการ
โทร : 02-114-8764 (คุณออย,คุณข้าวฟ่าง)

บ้าน 3D เสมือนจริง

“บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน”

“บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน”

ทำเลที่ตั้งโครงการ

“ถนนพานทอง-บ้านบึง ซอยวัดโป่งตามุข”

เดอะแกรนด์ อมตะ109 หมู่ 4 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

คลิ้กที่นี่เพื่อดูใน Google Map

เดอะแกรนด์ อมตะ

เป็นเจ้าของบ้านโครงการ เดอะแกรนด์ อมตะ ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ