เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่

"หมู่บ้านเย็นสบายด้วยบรรยากาศภูเขาโอบล้อม"

THE GRAND greenery โครงการบ้านชลบุรี

เราสร้างบ้านโดยเน้นความแข็งแรง ความสวยงาม และพื้นที่ใช้สอยสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งหลัง ในราคาที่เข้าถึงได้ จุดเด่นคือ เราจะใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้างบ้านทั้งหลัง ซึ่งในปัจจุบันอิฐมอญเป็นวัสดุที่ผู้พัฒนาโครงการน้อยรายจะเลือกใช้ เนื่องจากระยะเวลาในการก่อสร้างที่นาน ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น อย่างไรก็ตามบจก. เอ-เวสท์ ก็ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกคนอยู่อย่างมีความสุข และสบายใจได้ในเรื่องความแข็งแรงและยั่งยืนของโครงสร้าง การปรับเปลี่ยน ต่อเติม หรือแม้แต่การเจาะผนังก็สามารถทำได้ง่าย โดยไม่กระทบต่อโครงสร้างหลักของบ้าน"

โครงการตั้งอยู่ แยกพานทอง-มาบโป่ง

เลี้ยวมาทางบ้านบึง ประมาณ 5 กม. จนเจอโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองหงษ์เข้าซอยวัดห้วยยางด้านขวามือประมาณ 800 เมตร โครงการอยู่ด้านซ้ายมือ

โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นโอบล้อมด้วยภูเขา เหมาะสำหรับเป็นที่อยู่อาศัย สามารถเข้าออกได้หลายทาง ใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9, เข้าตัวเมืองพนัสนิคม และบ้านบึง นอกจากนั้นยังเป็นทางลัดไปถนนสุขประยูร เส้นวัดหนองกะขะ และเส้นสำนักบก มอเตอร์เวย์

แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ ทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน, บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน และบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 โดยเป็นบ้านก่ออิฐมอญเล่นระดับทุกหลัง เริ่มเพียง 2 ล้านต้นๆ

เงื่อนไขการชำระเงินง่าย ๆ ในการซื้อโครงการบ้านเดอะแกรนด์ ชลบุรี

หากคุณต้องการย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดี่ยวใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9 ของเรา คุณสามารถจัดการชำระเงินแบบง่ายๆ ตามสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการชำระเงินแบบพิเศษที่ทางโครงการจัดทำขึ้นดังนี้

  • จองบ้านเพียง 5,000 บาท
    บ้านในหมู่บ้านจัดสรรใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9 สามารถจองได้ด้วยเงินฝากขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงินจอง
  • โปรโมชั่นตอนนี้
    ฟรี ระบบกำจัดปลวก , แอร์ (เซนทรัล) 9000 BTU , ค่าธรรมเนียมการโอน , ถังสำรองน้ำใต้ดิน 1500 ลิตร , ปั๊มน้ำ 200 วัตต์ , ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา(ฟรอยด์)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่ สอบถามเกี่ยวกับโครงการ
โทร : 02-114-8767 (คุณปุ้ย)

บ้าน 3D เสมือนจริง

“บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน”

“บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน”

ทำเลที่ตั้งโครงการ

“ถนนพานทอง-บ้านบึง ซอยตรงข้ามสถานีอนามัยหนองหงษ์”

เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่103 หมู่ 5 ตำบลหนองหงษ์ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

คลิ้กที่นี่เพื่อดูใน Google Map

เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่

เป็นเจ้าของบ้านโครงการ เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่ ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ