เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่

“หมู่บ้านเย็นสบายด้วยบรรยากาศภูเขาโอบล้อม”

เราสร้างบ้านโดยเน้นความแข็งแรง ความสวยงาม และพื้นที่ใช้สอยสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งหลัง ในราคาที่เข้าถึงได้ จุดเด่นคือ เราจะใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้างบ้านทั้งหลัง ซึ่งในปัจจุบันอิฐมอญเป็นวัสดุที่ผู้พัฒนาโครงการน้อยรายจะเลือกใช้ เนื่องจากระยะเวลาในการก่อสร้างที่นาน ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น อย่างไรก็ตามบจก. เอ-เวสท์ ก็ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกคนอยู่อย่างมีความสุข และสบายใจได้ในเรื่องความแข็งแรงและยั่งยืนของโครงสร้าง การปรับเปลี่ยน ต่อเติม หรือแม้แต่การเจาะผนังก็สามารถทำได้ง่าย โดยไม่กระทบต่อโครงสร้างหลักของบ้าน”

แนวคิดโครงการ-กรีนเนอรี่2.

โครงการตั้งอยู่ แยกพานทอง-มาบโป่ง เลี้ยวมาทางบ้านบึง ประมาณ 5 กม. จนเจอโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองหงษ์ เข้าซอยวัดห้วยยางด้านขวามือ ประมาณ 800 เมตร โครงการอยู่ด้านซ้ายมือ

โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น โอบล้อมด้วยภูเขา เหมาะสำหรับเป็นที่อยู่อาศัย สามารถเข้าออกได้หลายทาง ใกล้นิคมอมตะเฟส 7-9, เข้าตัวเมืองพนัสนิคม และบ้านบึง นอกจากนั้นยังเป็นทางลัดไปถนนสุขประยูร เส้นวัดหนองกะขะ และเส้นสำนักบก มอเตอร์เวย์

แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ ทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน, บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน และบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 โดยเป็นบ้านก่ออิฐมอญเล่นระดับทุกหลัง เริ่มเพียง 2 ล้านต้นๆ

ทำเลที่ตั้งโครงการ

“ถนนพานทอง-บ้านบึง ซอยตรงข้ามสถานีอนามัยหนองหงษ์”

เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่
103 หมู่ 5 ตำบลหนองหงษ์ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

คลิ้กที่นี่เพื่อดูใน Google Map

แผนที่-เดอะแกรนด์-กรีนเนอรี่.

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก

แบบบ้าน

บ้าน 3D เสมือนจริง

“บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน”

“บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน”

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม