บทสัมภาษณ์ จากเว็บไซต์บ้านดี

บทสัมภาษณ์เอเวสท์

แนวคิดการทำโครงการของผู้บริหาร บจก.เอ-เวสท์พร็อพเพอร์ตี้

     
“ด้วยความที่เราเพิ่งเข้ามาในตลาด ดังนั้นเราจึงต้องใช้กลยุทธ์ในเรื่องของคุณภาพสินค้าเป็นหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้บ้านที่ดีที่สุด โครงการเราทำบ้านหลังใหญ่ ให้พื้นที่มากกว่าในราคาระดับเดียวกัน และบ้านของเราก่ออิฐแดง ฉาบปูนทุกหลัง เราคำนึงถึงการอยู่อาศัยในระยะยาว โดยเราดูกลุ่มลูกค้าเป็นหลัก และดูความต้องการที่แท้จริงของคนซื้อบ้าน”

     
“บ้านเป็นสิ่งที่จะอยู่กับเราไปอีกแสนนาน ดังนั้นก่อนการซื้อบ้าน อยากให้ใช้ข้อมูลให้เป็นประโยชน์ และเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด มองให้รอบคอบ เพราะเราเชื่อว่าปัจจุบันผู้บริโภคฉลาด รู้จักเปรียบเทียบ หาข้อมูลเองได้อยู่แล้ว  ดังนั้น อยากฝากว่า บ้าน ถ้าซื้อมาแล้วต้องขายทิ้งหรือต้องซ่อมแซมเพิ่มเติม มันไม่คุ้มกับราคาที่เสียไป และเอ-เวสท์ เรามั่นใจในคุณภาพ เพราะเราทำบ้านที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าอยู่แล้วครับ”

     
บจก.เอ-เวสท์ พร๊อพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาโครงการ เดอะแกรนด์ และเดอะลูฟท์ คอนโด อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการสร้างบ้านก่ออิฐ แดงทั้งหลัง โดยมุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการที่มีคุณภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ วันนี้เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงกับคุณสุรศักดิ์ จันทร์ฉาย ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ  และ คุณกานต์ อัศวนิเวศน์ บจก.เอ-เวสท์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ถึงแนวทางการทำโครงการ และแนวโน้มการทำอสังหาในอนาคต พร้อมแสดงถึงประวัติการเริ่มทำโครงการในอดีต

     

www.baan-d.com (บ้านดีดอทคอม) คือ“สื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อและขายบ้าน รวมถึง อสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในจังหวัดระยองและชลบุรี“

อ่านบทสัมภาษณ์ฉบับเต็ม http://www.baan-d.com/เอเวสท์-ชลบุรี/