เดอะแกรนด์ เอเวสท์ Awest ชลบุรี บ้าน คอนโด นิคมอมตะ บางแสน

เดอะแกรนด์ เอเวสท์ Awest ชลบุรี บ้าน คอนโด นิคมอมตะ บางแสน

ประวัติ บริษัท เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

ปัจจุบันมีทั้งโครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียว, บ้านเดี่ยว 2 ชั้น, บ้านเดี่ยว 3 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศ หลากหลายทำเลในชลบุรี อาทิ บริเวณนิคมอมตะ ถนนสุขุมวิท และถนนสุขประยูร นาป่า

บริษัท เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2553 โดยคุณเทพ อัศวนิเวศน์ และคุณสุรศักดิ์ จันทร์ฉาย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและจัดสรรที่อยู่อาศัยในเขตชลบุรี ภายใต้แบรนด์ เดอะแกรนด์ ยึดถือการดำเนินงานด้วยความโปร่งใส ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ โดยปัจจุบันบริษัทมียอดขายมากกว่า 250 ล้านบาทต่อปีโดยรายได้ส่วนใหญ่เกิดจากโครงการหมู่บ้านจัดสรร

เราสร้างบ้านโดยเน้นความแข็งแรง ความสวยงาม และพื้นที่ใช้สอยสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งหลัง ในราคาที่เข้าถึงได้ จุดเด่นคือ เราจะใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้างบ้านทั้งหลัง ซึ่งในปัจจุบันอิฐมอญเป็นวัสดุที่ผู้พัฒนาโครงการน้อยรายจะเลือกใช้ เนื่องจากระยะเวลาในการก่อสร้างที่นาน ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น อย่างไรก็ตามบจก. เอ-เวสท์ ก็ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกคนอยู่อย่างมีความสุข และสบายใจได้ในเรื่องความแข็งแรงและยั่งยืนของโครงสร้าง การปรับเปลี่ยน ต่อเติม หรือแม้แต่การเจาะผนังก็สามารถทำได้ง่าย โดยไม่กระทบต่อโครงสร้างหลักของบ้าน

โครงการทั้งหมด
1. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล
2. เดอะแกรนด์ สุขประยูร3. เดอะแกรนด์ สุขประยูร 2
4. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล 2
5. เดอะแกรนด์ สุขุมวิท
6. เดอะแกรนด์ อมตะ
7. เดอะลูฟท์ คอนโด
8. โฮมออฟฟิศ เดอะแกรนด์ สุขุมวิท
9. เดอะแกรนด์ สุขประยูร 3
10. เดอะแกรนด์ ทรัพย์มงคล 3
11. เดอะแกรนด์ กรีนเนอรี่
12. เดอะแกรนด์ บางแสน

ดูโครงการทั้งหมด http://www.a-westproperty.co.th/#project

วิดีโอสัมภาษณ์ คณะผู้บริหาร บจก.เอ-เวสท์ พร็อพเพอร์ตี้

รายการ Secret of Victory สนับสนุนโดย ธนาคารกรุงเทพ

.

บทสัมภาษณ์จากเว็บไซต์ บ้านดี (สื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อและขายบ้าน รวมถึงอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในจังหวัดระยองและชลบุรี)

http://www.baan-d.com/เอเวสท์-ชลบุรี/